vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Người đại diện của Bùi Tiến Dũng: “Lên tuyển để dự bị quả giải lởm hay suất chính ở U23 Việt Nam hơn?”

Đầu tiên là chia sẻ của hậu vệ Tô Văn Vũ (CLB Bình Dương) trên trang facebook cá nhân ngay sau khi d

Đầu tiên là chia sẻ của hậu vệ Tô Văn Vũ (CLB Bình Dương) trên trang facebook cá nhân ngay sau khi danh sách được công bố: “Nhất quan hệ, nhì tiền tệ. Thấm thía. Đời chỉ là thế thôi”.

Người đại diện của Bùi Tiến Dũng: Lên tuyển để dự bị quả giải lởm hay suất chính ở U23 Việt Nam hơn? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Tô Văn Vũ được đăng tải sau đó xoá đi.

Văn Vũ phủ nhận phát ngôn này liên quan đến việc công bố danh sách triệu tập của HLV Park Hang-seo nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra hoài nghi khi chỉ sau đó khoảng 1 tiếng, Văn Vũ đã chủ động xoá dòng trạng thái trên.

Trên một số diễn đàn của bóng đá Việt, phát ngôn trên của Văn Vũ trở thành chủ đề nóng tạo tranh luận. Một số ý kiến bảo vệ Văn Vũ khi cho rằng điều anh nói chưa chắc đã liên quan đến đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, số người không đồng tình vẫn cao hơn hẳn và cùng chung nhận định trong thời điểm như hiện tại, việc phát ngôn như vậy là vô cùng nhạy cảm, không cần thiết và có thể ảnh hưởng đến cách nhìn của người hâm mộ, người làm bóng đá với cầu thủ.

Ý kiến của người hâm mộ về dòng trạng thái của Tô Văn Vũ.

Không chỉ có Văn Vũ, người được cho là đại diện của nhóm cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng cũng gây xôn xao với phát ngôn coi King’s Cup là “giải lởm”. Vị đại diện này đặt câu hỏi rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng “lên tuyển để dự bị quả giải lởm hay suất chính ở U23 Việt Nam hơn”?

Vấn đề còn nằm ở chỗ chính những cầu thủ được vị này đại diện là Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh có tên trong danh sách dự King’s Cup 2019. Nếu ông coi King’s Cup là “giải lởm” thì thật sự là một điều không mấy hay ho.

Người đại diện của Bùi Tiến Dũng: Lên tuyển để dự bị quả giải lởm hay suất chính ở U23 Việt Nam hơn? - Ảnh 3.

Phát ngôn của người đại diện Tiến Dũng, Quang Hải cũng gây xôn xao khi coi King’s Cup là “giải lởm”.

Chưa kể, các trận đấu tại King’s Cup 2019 là những trận đấu giao hữu chính thức tính điểm của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), tác động trực tiếp đến vị trí của đội tuyển Việt Nam. Nếu thi đấu không tốt, đội tuyển Việt Nam có thể bị đánh bật khỏi top 16 châu Á và không còn nằm trong nhóm hạt giống tốt nhất trước khi lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của khu vực diễn ra.

Trong câu chuyện này, “vạ miệng” có thể là cụm từ được sử dụng đến. Đáng tiếc hơn, sự tranh cãi lại nảy sinh từ những chia sẻ của chính những người trong giới bóng đá, là cầu thủ, là người đại diện.

VTV24 lên án việc người quán lý thông qua mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu tới hình ảnh các tuyển thủ quốc gia.

Người đại diện của Bùi Tiến Dũng: Lên tuyển để dự bị quả giải lởm hay suất chính ở U23 Việt Nam hơn? - Ảnh 5.

Lịch thi đấu King’s Cup 2019. Đồ hoạ: Giang Nguyễn.

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019:

Thủ môn (3): Văn Lâm, Nguyên Mạnh, Văn Toản

Hậu vệ (6): Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh.

Tiền vệ (8): Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh.

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Trần Minh Vương, Hà Đức Chinh.

xembongdalịch thi đấu futsal world cup 2021bóng đálịch thi đấu bóng đá euro hôm nayfutsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/548/nguoi-dai-dien-cua-bui-tien-dung-len-tuyen-de-du-bi-qua-giai-lom-hay-suat-chinh-o-u23-viet-nam-hon/