vị trí của bạn Home cầu kèo bóng đá

Có con rồi mà vợ chồng Tiến Dũng – Khánh Linh thường xuyên trốn đi chơi riêng, lại còn tỏ tình ngọt ngào thế này

Chuyện tình của trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô vợ Nguyễn Khánh Linh dường như chỉ toàn những ngọt ngào

Chuyện tình của trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô vợ Nguyễn Khánh Linh dường như chỉ toàn những ngọt ngào, hạnh phúc. Từ khi yêu cho đến khi đã về chung một nhà, cặp đôi thường xuyên khoe khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Và dù đã có con gái đầu lòng thì đôi vợ chồng trẻ Tiến Dũng – Khánh Linh vẫn có cách tận hưởng không gian riêng trong những dịp ý nghĩa.

Hết “trốn” Sushi đi bão mừng U22 Việt Nam vô địch SEA Games, mới đây, Tiến Dũng lại đưa vợ “đi trốn” trong đêm Giáng sinh. Trên Instagram cá nhân, trung vệ tuyển Việt Nam khoe bức ảnh anh chàng đứng ôm và hôn lên trán vợ giữa phố đông người. Cầu thủ người Hà Tĩnh còn gửi tới cô vợ xinh đẹp những lời tình say đắm.

“Rất khó để có được khoảnh khắc này cùng em. Giáng sinh an lành”, Bùi Tiến Dũng tâm tình với cô vợ chưa cưới. Đáp lại, Khánh Linh cũng tình cảm rằng “năm nay viên mãn vì Noel và giao thừa đều có thời gian bên cạnh nhau anh yêu ạ”.

Có con rồi mà vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh thường xuyên trốn đi chơi riêng, lại còn tỏ tình ngọt ngào thế này - Ảnh 1.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng “tình bể bình” bên nhau.

Thấy Tiến Dũng và Khánh Linh thường xuyên trốn con gái đi hẹn hò riêng, fan vào “hờn” thay bé Sushi nhưng lại nhận được câu trả lời bất ngờ. Bùi Tiến Dũng khẳng định trước khi đi chơi, anh và vợ đã “xin phép” Sushi rồi nha.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh là một trong những cặp đôi cầu thủ – gái xinh đẹp đôi và có kết thúc có hậu khiến người ta ngưỡng mộ. Cặp đôi công khai yêu nhau từ tháng 10 năm 2018. Sau 1 năm, cả hai đã đính hôn, về sống chung một mái ấm với con gái đầu lòng dễ thương có tên Bùi Nguyễn Tuệ An.

Có con rồi mà vợ chồng Tiến Dũng - Khánh Linh thường xuyên trốn đi chơi riêng, lại còn tỏ tình ngọt ngào thế này - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của trung vệ Bùi Tiến Dũng.

lich đá banhlink xem bóng đákết quả bóng đá 7mgame bóng đásydney fc

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/542/co-con-roi-ma-vo-chong-tien-dung-khanh-linh-thuong-xuyen-tron-di-choi-rieng-lai-con-to-tinh-ngot-ngao-the-nay/