vị trí của bạn Home cầu kèo bóng đá

Nguyễn Tiến Linh dương tính với Covid-19 ngay trước giờ hội quân

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là cầu thủ thứ 3 của ĐT Việt Nam được phát hiện nhiễm Covid-19 trước đợt t

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh là cầu thủ thứ 3 của ĐT Việt Nam được phát hiện nhiễm Covid-19 trước đợt tập trung này. Cũng giống như Văn Toàn, Tiến Linh tự test nhanh tại nhà và phát hiện nhiễm bệnh. Sau khi nhận được kết quả kiểm tra RT-PCR, anh đã nhanh chóng báo cáo với VFF cũng như ban huấn luyện. Như vậy, Tiến Linh sẽ không hội quân cùng ĐT Việt Nam vào hôm nay. Anh cần cách ly và điều trị ít nhất 10 ngày, chờ có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính.

Nguyễn Tiến Linh dương tính với Covid-19 ngay trước giờ hội quân - Ảnh 1.

Tiến Linh không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam vào hôm nay (13/1) (Ảnh: Thanh Xuân)

Sáng nay (13/1), ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2).

ĐT Việt Nam hiện có 3 cầu thủ phát hiện dương tính với Covid-19 là Văn Toàn, Hoàng Đức và Tiến Linh. Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ phải triệu tập thêm cầu thủ để đề phòng trường hợp những cầu thủ này không kịp hồi phục.

Tiến Linh hiện vẫn là chân sút số 1 của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup với 7 bàn sau 13 trận.

Cùng lúc này, ĐT nữ Việt Nam cũng đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi có nhiều thành viên nhiễm Covid-19 tại Tây Ban Nha. Đội đã phải chia lực lượng để di chuyển sang Ấn Độ, chuẩn bị cho giải vô địch châu Á. Những người khỏe mạnh sẽ lên đường trước, nhóm bị bệnh ở lại Tây Ban Nha chữa trị.

https://sport5.vn/nguyen-tien-linh-duong-tinh-voi-covid-19-ngay-truoc-gio-hoi-quan-20220113082142223.htm

frank lampardlivescore truc tieptrực tiếp boóng đábảng xếp hạng bóng đá nam olympicketquabongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/529/nguyen-tien-linh-duong-tinh-voi-covid-19-ngay-truoc-gio-hoi-quan/