vị trí của bạn Home cầu kèo bóng đá

Asian Cup: Đội tuyển Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt cho vòng 1/8

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng chia sẻ với báo giới trước b

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng chia sẻ với báo giới trước buổi tập chiều 18/01 tại Dubai rằng hiện tại tinh thần của toàn đội rất phấn chấn vì đội tuyển Việt Nam đã hội đủ điều kiện vượt qua vòng đấu bảng và đang chuẩn bị cho trận đấu tại vòng 1/8.

Đội tuyển Việt Nam đã lọt vào vòng 1/8 Asian Cup nhờ hơn chỉ số phụ đó là số thẻ vàng ít hơn Lebanon. Cả đội rất vui mừng khi lọt qua “khe cửa hẹp” để giành quyền đi tiếp.

Đánh giá về đối thủ Jordan, Huy Hùng cho biết: “Jordan là một đối thủ mạnh. Jordan đã thắng đương kim vô địch Australia 1-0 để đứng đầu bảng B.”

Anh cho biết thêm trong phòng thay đồ trước buổi tập, huấn luyện viên Park Hang-seo đã động viên các cầu thủ và nhắc nhở phải tập trung, cố gắng chơi trận đấu tại vòng 1/8 cho tốt.

Tiền vệ Huy Hùng cho biết thêm qua ba trận đấu với những đối thủ mạnh Iraq, Iran và Yemen, toàn đội đã rút ra những bài học quý giá và việc giao đấu với những đối thủ mạnh, tâm lý của đội có thể không được tốt nhưng sau khi thi đấu với Iraq và Iran, đội sẽ tự tin hơn khi gặp các đối thủ mạnh sau này.

Tuy thể lực toàn đội phần nào giảm sút sau ba trận vòng bảng với mật độ dày, 4 ngày/trận, đội tuyển Việt Nam xác định thi đấu hết mình ở trận đấu tại vòng 1/8 sắp tới./.

Theo TTXVN(BĐT tổng hợp)

giày đá banhbáo bóng đá.com.vnbong da truc tuyenỉ lệ kèo trực tuyếnlịch boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/514/asian-cup-doi-tuyen-viet-nam-dang-co-su-chuan-bi-tot-cho-vong-1-8/