vị trí của bạn Home

Bộ trưởng Bộ VHTT&DL khen ngợi các tuyển thủ ĐT Việt Nam

Tối 24/01, hành trình của đội tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019 đã dừng bước tại vòng tứ kết, sau kh

Tối 24/01, hành trình của đội tuyển Việt Nam tại ASIAN Cup 2019 đã dừng bước tại vòng tứ kết, sau khi các học trò của HLV Park Hang Seo để thua đội tuyển Nhật Bản 1 bàn duy nhất từ chấm phạt đền.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện. Ảnh: KT
Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã gọi điện thoại sang Các tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) cảm ơn và khen ngợi tinh thần thi đấu của các tuyển thủ.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh “dù đã dừng bước nhưng hôm nay các bạn đã mang đến cho tôi và người hâm mộ một trận đấu tuyệt vời với tinh thần thi đấu quả cảm, nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc, thể hiện được nét đẹp về bản lĩnh và ý chí của người Việt Nam. Một lần nữa tôi gửi lời cảm ơn vì những nỗ lực đó của toàn đội và mong rằng tinh thần, ý chí ấy sẽ được phát huy để Bóng đá Việt Nam có thêm nhiều thành công mới”./.

Việt Anh/VOV.VN

trực tiếp bóng đá việt nam với làoboóng đá việt nambảng xếp hạng bóng đá nam olympictrực tiếp bóng đá euro hôm naylịch thi đấu bóng đá futsal world cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/512/bo-truong-bo-vhttdl-khen-ngoi-cac-tuyen-thu-dt-viet-nam/