vị trí của bạn Home

Thể thao Việt Nam có suất thứ 5 dự Olympic 2020

Vòng loại Olympic Tokyo 2020 môn boxing dự kiến diễn ra tại Trung Quốc. Tuy nhiên, do diễn biến phức

Vòng loại Olympic Tokyo 2020 môn boxing dự kiến diễn ra tại Trung Quốc. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của Covid-19, giải đấu đã được chuyển đến Amman (Jordan).

Nguyễn Văn Đương giành vé dự Olympic Tokyo cho Boxing Việt Nam. (Ảnh: Thể Thao HCM)
Và tại giải đấu ở Tây Á này, tin vui đã đến với thể thao Việt Nam với suất thứ 5 dự Olympic 2020. Người giành vé là võ sỹ Nguyễn Văn Đương sau khi anh có được chiến thắng ở vòng tứ kết hạng cân dưới 57kg nam.

Tay đấm Việt Nam đối mặt với võ sĩ Thái Lan Chatchai Decha Butdee của Thái Lan trong trận tứ kết và Văn Đương chỉ cần đúng 47 giây để có được chiến thắng bằng knock-out. Văn Đương giành quyền vào bán kết và đoạt vé tham dự Olympic Tokyo 2020. Ở trận tiếp theo, Đương sẽ đối mặt với tay đấm rất mạnh của nước chủ nhà Jordan là Alwadi Mohammad.

Văn Đương trở thành vận động viên thứ 5 của Việt Nam giành vé chính thức tham dự Olympic Tokyo. Trước đó, Nguyễn Huy Hoàng (bơi), Lê Thanh Tùng (TDDC), Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ (bắn cung) đã vượt qua các giải vòng loại để tới Thế Vận hội./.

Theo PV/VOV.VN (BĐT tổng hợp)

lịch thi đấu erocakhia livexem bóng đá trực tuyến hôm naytrận đấu eurođá banh trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/493/the-thao-viet-nam-co-suat-thu-5-du-olympic-2020/