vị trí của bạn Home

“U23 Việt Nam đã làm nên chiến tích thật kỳ diệu”

Giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan trong trận chung kết, diễn ra tối 26/2, tại Campuchia, U23

Giành chiến thắng 1-0 trước U23 Thái Lan trong trận chung kết, diễn ra tối 26/2, tại Campuchia, U23 Việt Nam đã đăng quang ngôivô địch Đông Nam Á.Người hâm mộ cả nước đãbày tỏ cảm xúc hân hoan với chiến thắng này.

U23 Việt Nam xuất sắc giành chức vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Ảnh: Văn Đỗ

Ông Phan Ngô Kường (ở phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn) cho biết, trận chung kết rất đặc biệt, mặc dù các cầu thủ Việt Nam bị ảnh hưởng rất là nhiều do dịch bệnh Covid-19,nhưng với tinh thần kiên cường, các cầu thủđã làm nên chiến tích thật kỳdiệu.

“Giải này lối đá của các cầu thủrất hợp lýkhi có được những kết quả tốt trong từng trận đấu. Đầu năm Nhâm Dần, chúng ta đã thắng đội tuyển Trung Quốc với tỉ số rất ít người dám nghĩ tới,tôi nghĩ rằng đó là “đầu xuôi đuôi lọt”nên rất hy vọngnăm nay bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều khởi sắc hơn” – ông Kường cho biết.

Còn chị Trần Kim Phương (ở thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) rất vui vì U23 Việt Nam đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của dân tộc. Chiến thắng này rất vinh dự cho cả đất nước nói chung. Mặc dù toàn đội có rất nhiều cầu thủ mắc Covid-19, thế nhưngtinh thần thi đấu của các cầu thủ rất đồng lòng, quyết tâm.

Vui mừng vì U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á 2022, chị Phạm Thu Thu Huyền (ở phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh) bày tỏ: “Chúng ta đã có mười mấy cầu thủ bị Covid-19 và 10 cầu thủ phải di chuyển bằng đường bộ, đường hàng khôngsang để bổ sung lực lượng. Người hâm mộ rất vui vì U23 Việt Nam đã chiến thắng U23 Thái Lan”.

Anh Trần Văn Hồng (ở phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cảm nhận U23 Việt Nam năm nay rất quả cảm, thi đấu hếtsức mình vì màu cờ sắc áo. Trận chung kếtgặp lại đối thủThái Lannhưng đội tuyển U23 Việt Namđã thi đấu rất hay và giành vô địch là điều xứng đáng.

Người dân Hải Phòng theo dõi trận U23 Việt Nam – U23 Thái Lan qua tivi

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, tại Hải Phòng không tổ chức các điểm xem bóng đá tập trung, nhưng người dân thành phố Cảng rất quan tâm theo dõi trận đấu chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu, những tiếng hò reo, vỗ tay cổ vũ đã vang lên trong nhiều gia đình. Anh Đặng Quang Đạt (ở phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, Hải Phòng) bày tỏ:”Một trận đấu rất thành công, rất tuyệt vời của đội tuyển U23 Việt Nam. Mặc dù dịch bệnh phức tạp, một số cầu thủ dương tính với Covid-19 phải nghỉ đấu, nhưng các cầu thủ trẻ của Việt Namđã rất nỗ lực và có một mùa giải thi đấu làm nức lòng người hâm mộ. Tôi rất tự hào về đội tuyển Việt Nam”./.

Nhóm PV/VOV

trực tiếp việt nam vs malaysiaketquabongdabong da nam myfutsal việt namm bóng đá trực tuyến kèo nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/481/u23-viet-nam-da-lam-nen-chien-tich-that-ky-dieu/