vị trí của bạn Home cầu kèo bóng đá

Nga lên kế hoạch tổ chức chặng F1 đầu tiên có khán giả

GP Nga sẽ là chặng đua F1 đầu tiên trong năm nay cho phép sự có mặt của khán giả. (Ảnh: Formula 1)Ch

GP Nga sẽ là chặng đua F1 đầu tiên trong năm nay cho phép sự có mặt của khán giả. (Ảnh: Formula 1)

Chặng Grand Prix (GP) Nga tại Sochi vào tháng 9 tới đây sẽ là chặng đua Công thức 1 đầu tiên của mùa giải 2020 mở cửa cho khán giả vào xem trực tiếp, theo thông báo từ Ban tổ chức GP Nga. 

Ngày 10-7, Ban tổ chức F1 chính thức công bố thêm hai chặng đua ở Mugello (Italy) và Sochi (Nga), nâng tổng số chặng đua ở thời điểm hiện tại lên 10 chặng. Trong đó, chặng đua ở thành phố nghỉ dưỡng Sochi bên bờ Biển Đen sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27-9, đúng như kế hoạch ban đầu.

Ban tổ chức GP Nga cùng ngày cũng đã xác nhận sẽ cho phép người hâm mộ được vào trường đua để trực tiếp chứng kiến các tay đua tranh tài.

Sau nhiều lần trì hoãn, mùa giải F1 năm nay cuối cùng cũng đã chính thức lăn bánh với chặng đua đầu tiên diễn ra tại Áo vào cuối tuần trước, nhưng với các khán đài trống trơn khán giả.

Các chặng đua dự kiến diễn ra trong nửa đầu năm 2020, bao gồm cả chặng GP Việt Nam đều đã bị hoãn hoặc hủy vì đại dịch Covid-19.

Hiện tại, tất cả các chặng F1 được lên kế hoạch tổ chức trong năm nay đều không cho phép khán giả có mặt tại trường đua. Tuy nhiên, GP Nga sẽ là chặng đua đầu tiên trong năm nay bán vé trở lại cho người hâm mộ.

“Nga đã sẵn sàng chào đón các đội đua và khán giả đến với chặng F1 tại Nga. Chính phủ Nga sẽ có những hỗ trợ cần thiết trong việc chuẩn bị và tổ chức chặng đua F1 tại Sochi”, Phó Thủ tướng kiêm Trưởng Ban tổ chức GP Nga, ông Dmitry Chernysenko khẳng định trong thông báo đăng tải trên trang chủ của GP Nga.

Trong khi đó, Bloomberg dẫn lời ông Alexey Titov, Giám đốc của ANO Rosgonki – công ty đứng ra tổ chức chặng đua tại Sochi, xác nhận: “Xét tình hình dịch bệnh hiện tại, GP Nga sẽ được tổ chức theo định dạng gần như bình thường, và người hâm mộ cùng các tay đua nước ngoài sẽ được phép tham dự. Chúng tôi cũng đang xây dựng các kịch bản khác nhau để bảo đảm an toàn cho các cổ động viên, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh”.

Trường đua Sochi Autodrom nơi diễn ra chặng GP Nga có sức chứa lên tới 55 nghìn khán giả. Vé cho chặng đua thứ 10 trong năm đã chính thức được mở bán trở lại ngay sau khi Ban tổ chức F1 ấn định lịch trình chính thức cho chặng đua tại Sochi.

Thành phố nghỉ mát bên bờ Biển Đen hiện đã mở cửa gần như hoàn toàn cho khách du lịch trong nước. Chính quyền địa phương đã dỡ bỏ nhiều hạn chế trong bối cảnh số ca lây nhiễm Covid-19 tại Nga đã giảm.

Thông tin từ F1 cũng được coi là tín hiệu vui cho chặng đua tại Việt Nam. Khi các chặng đua lần lượt trở lại, người hâm mộ cũng đang kỳ vọng đường đua F1 Hà Nội sẽ sớm chính thức lăn bánh.

Trong các tuần tới, F1 sẽ công bố tiếp các chặng đua còn lại, với tổng số dự kiến là khoảng 15-18 chặng đua cho cả mùa giải năm nay.

lịch thi đấu pháplịch thi đấu futsal world cup 2021bi vs dan machtrực tiếp bóng đá euro hôm naybóng đá tốc độ cao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/474/nga-len-ke-hoach-to-chuc-chang-f1-dau-tien-co-khan-gia/