vị trí của bạn Home

Liên đoàn bóng đá Italy cân nhắc thời điểm tổ chức các giải bóng đá

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italy cho biết các đội cần ít nhất 3 tuần để chuẩn bị cho kịch bản thi đấ

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italy cho biết các đội cần ít nhất 3 tuần để chuẩn bị cho kịch bản thi đấu trở lại sau khi chính phủ dỡ bỏ tình trạng phong tỏa đất nước, theo kế hoạch là vào ngày 4/5.

Lien doan bong da Italy can nhac thoi diem to chuc cac giai bong da hinh anh 1
Chủ tịch của FIGC – ông Gabriele Gravina. 

Ngày 17/4, Liên đoàn bóng đá Italy (FIGC) cho biết các trận đấu cấp câu lạc bộ ở nước này có thể sẽ được tổ chức tiếp vào “cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu.”

Hiện giải vô địch các cấp ở Italy đang bị tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Phát biểu trên đài phát thanh, Chủ tịch của FIGC – ông Gabriele Gravina cho biết các đội cần ít nhất 3 tuần để chuẩn bị cho kịch bản thi đấu trở lại sau khi chính phủ dỡ bỏ tình trạng phong tỏa đất nước, theo kế hoạch là vào ngày 4/5.

Chủ tịch Gabriele Gravina nói: “Vào cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu, chúng tôi có thể trở lại. Những người cho rằng nên hủy mùa giải năm nay là những người không yêu thích môn bóng đá hoặc họ không phải là người Italy. Chúng tôi đã lên kế hoạch theo dõi để bảo đảm việc không có cầu thủ hay các thành viên trong đội nhiễm bệnh. Nếu tất cả những người liên quan đều âm tính, chúng ta sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tổ chức thi đấu trở lại.”

Cũng theo Chủ tịch Gabriele Gravina, FIGC đang cân nhắc khả năng thi đấu tập trung. Tuy nhiên, FIGC hiện vẫn ưu tiên phương án các đội thi đấu tại sân của mình nhưng phải có các biện pháp bảo đảm an toàn.

Tuyên bố mới nhất của Chủ tịch FIGC được đưa ra trong thời điểm có nhiều quan ngại cho rằng không nên triển khai tiếp các giải bóng đá ở Italy.

Mới đây nhất, các câu lạc bộ Brescia và Torino đã lên tiếng phản đối, kêu gọi hủy mùa bóng năm nay. Trong khi đó, nhiều ý kiến khác cho rằng ban tổ chức các giải đấu, đặc biệt là giải Serie A, đang gặp nhiều áp lực, trong đó nổi bật nhất là từ các vấn đề liên quan đến bản quyền truyền hình./.

kèo châu álich đấu eurotrò chơi fifatrực tiếp việt nam vs malaysiatỉ lệ cược bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/473/lien-doan-bong-da-italy-can-nhac-thoi-diem-to-chuc-cac-giai-bong-da/