vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

Bắt trend cực gắt, Hùng Dũng hài hước trao giải cực độc cho Văn Toàn

Vào tối 22/12, tại nhà hát VOH (Thành phố Hồ Chí Minh ) diễn ra đêm gala trao giải Quả bóng vàng Việ

Vào tối 22/12, tại nhà hát VOH (Thành phố Hồ Chí Minh ) diễn ra đêm gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2018.Kết quả đã không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Nguyễn Quang Hải vinh dự nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Nguyễn Anh Đức giành Quả bóng bạc, còn Phan Văn Đức là chủ nhân của Quả bóng đồng.

Tuy nhiên, trong một bầu không khí nghiêm túc của lễ trao giải thưởng cá nhân quan trọng nhất trong năm. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lại khiên tất cả phải cười chảy nước mắt khi đăng bức ảnh của Văn Toàn trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Giải thưởng Quả bóng Cười 2018 chính thức đã có chủ”.

Bắt trend cực gắt, Hùng Dũng hài hước trao giải cực độc cho Văn Toàn - Ảnh 1.

Bài đăng hài hước của Hùng Dũng.

Chỉ 10 phút sau, bài đăng đã nhận được hơn 1000 lượt thích. Tiền đạo Văn Toàn cũng hóm hỉnh vào bình luận: “Xin cảm ơn Đỗ Hùng Dũng . Nhờ uống sữa của Dũng tôi mới được như này”.

Đúng là càng ngày các fan càng khai thác được thêm nhiều những mẻ muối mới ở đội tuyển Việt Nam. Đâu có ai ngờ người nổi tiếng là hiền và nghiêm túc như “thầy Chíp” Hùng Dũng lại khiến người ta bật cười như vậy.

bong daaustralia a leaguetrực tiếp bóng đánhận định bóng đátrực tiếp vòng loại euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/445/bat-trend-cuc-gat-hung-dung-hai-huoc-trao-giai-cuc-doc-cho-van-toan/