vị trí của bạn Home

“Thần y” từng chữa chấn thương cho Đình Trọng, Văn Thanh bất ngờ xác nhận chính thức đến Việt Nam làm việc

Bác sĩ Choi xác nhận đến Việt Nam làm việc. Ảnh: SpoTVVào ngày 24/04, bác sĩ Choi Ju-young, người từ

Thần y từng chữa chấn thương cho Đình Trọng, Văn Thanh bất ngờ xác nhận chính thức đến Việt Nam làm việc - Ảnh 1.

Bác sĩ Choi xác nhận đến Việt Nam làm việc. Ảnh: SpoTV

Vào ngày 24/04, bác sĩ Choi Ju-young, người từng hợp tác với HLV Park Hang-seo tại các đội tuyển quốc gia Việt Nam đã bất ngờ xác nhận việc chuyển hẳn đến đất nước hình chữ S làm việc. Theo đó, vị bác sĩ được mệnh danh là “thần y” trong lĩnh vực chấn thương thể thao sẽ làm việc tại trung tâm đào tạo trẻ PVF.

Theo tiết lộ của báo giới Hàn Quốc, bác sĩ Choi sẽ là người chịu trách nhiệm cao nhất trong việc chữa trị và phục hồi cho các cầu thủ tại trung tâm PVF. Bên cạnh đó, ông cũng làm quản lý tại một bệnh viện ở Hà Nội và tham gia công tác y tế một cách thường xuyên tại các đội tuyển Quốc gia.

Ông Choi Ju-young làm việc tại đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương, Phạm Huyền

Ông Choi Ju-young cho biết: “Quyết định tới Việt Nam làm việc là một điều không hề dễ dàng với tôi. Tuy nhiên, trong thời gian làm việc tại đây, tôi cảm thấy điều kiện y tế liên quan đến thể thao còn thiếu thốn khá nhiều. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng và kinh nghiệm của mình để cải thiện điều này”.

Bác sĩ Choi Ju-young không phải là một người xa lạ với những ai yêu mến bóng đá Việt Nam. Ông từng chữa trị cho rất nhiều cầu thủ như Tuấn Anh, Đình Trọng hay Lục Xuân Hưng và tham gia đội ngũ y tế tại các đội tuyển tại ASIAD 18 hay AFF Cup 2018. Nhiều khả năng, ông sẽ tiếp tục xuất hiện trong thành phần ban huấn luyện ĐTQG tại giải giao hữu King’s Cup 2019.

trực tiếp bóng đáxem bóng đákết quả bóng đá 7mtỷ số chelseathe thao bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/440/than-y-tung-chua-chan-thuong-cho-dinh-trong-van-thanh-bat-ngo-xac-nhan-chinh-thuc-den-viet-nam-lam-viec/