vị trí của bạn Home

Văn Lâm tập bài lạ, đập trái bóng trong phòng gym không thương tiếc

Văn Lâm tập luyện bài lạ với bóng trong phòng gym.Dù không thi đấu, thủ môn sinh năm 1993 vẫn duy tr

Văn Lâm tập luyện bài lạ với bóng trong phòng gym.

Dù không thi đấu, thủ môn sinh năm 1993 vẫn duy trì cường độ tập luyện tương đối cao hai buổi/ngày, sáng tập tại phòng gym, chiều tập tại Muangthong United.

Trong một video mới đây cho thấy Văn Lâm tập bài lại với trái bóng chuyên dụng trong phòng gym, anh cầm trái bóng và đập xuống đất sang hai bên. Đáng chú ý, trái bóng bị Văn Lâm đập rất mạnh.

Theo tìm hiểu, các động tác này nhằm tăng sự dẻo dai cho phần lườn, cơ bụng cũng như các cơ trên tay. Bài tập này phù hợp với các thủ môn như Văn Lâm.

Văn Lâm tập bài lạ, đập trái bóng trong phòng gym không thương tiếc - Ảnh 2.

Ông chủ phòng gym chắc rất sót trái bóng.

Việc tập luyện tại phòng gym của Văn Lâm vẫn được hướng dẫn bởi HLV cá nhân Jam Ashparov. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, HLV Jam sẽ theo dõi Văn Lâm tập từ xa, kiểm tra các bài tập thông qua video do thủ môn này quay lại.

Với CLB, Văn Lâm tập luyện bình thường cùng các đồng đội đã gần 1 tháng nay. Muangthong United cũng sẽ cho các cầu thủ nghỉ ngơi 1 tháng trước khi trở lại tập luyện do lịch thi đấu Thai League 1 vẫn chưa có sự thay đổi, dự kiến đến tháng 9 mới trở lại.

Trong hôm qua (8/6), Muangthong United đã đưa ra lời đề nghị 55 triệu baht (khoảng 41 tỷ đồng) tới CLB Chiangrai United nhằm hỏi mua tiền vệ trẻ Ekanit Panya. Thương vụ vẫn đang trên bàn đàm phán nhưng cho thấy tiềm lực tài chính tốt của đội bóng thủ đô Bangkok, trái ngược với những đồn đoán khó khăn tài chính thời gian qua.

Cá nhân thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn tập luyện đều đặn cùng đội và chưa cho thấy dấu hiệu sẽ ra đi hoặc bị CLB bán.

 - Ảnh 3.

Văn Lâm vẫn đang tập luyện tích cực ở Muangthong United. Ảnh: MTUTD.

lịch bóng đám bóng đá trực tuyến kèo nhà cáivtv6 onlinelịch vòng loại world cup 2022 châu âulịch đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/432/van-lam-tap-bai-la-dap-trai-bong-trong-phong-gym-khong-thuong-tiec/