vị trí của bạn Home

Tuyển Việt Nam bổ sung HLV thể lực cho mục tiêu World Cup 2022

Ngày 22/6, VFF đã ký hợp đồng với HLV thể lực Cedric Roger. Ông Cedric được giao nhiệm vụ trọng tâm

Ngày 22/6, VFF đã ký hợp đồng với HLV thể lực Cedric Roger. Ông Cedric được giao nhiệm vụ trọng tâm là thực hiện các công việc với tư cách là trợ lý HLV phụ trách về nâng cao thể chất cầu thủ, phân tích băng hình kỹ thuật, đưa ra những đề xuất cụ thể để cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam, với ưu tiên cho các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Tuyển Việt Nam bổ sung HLV thể lực cho mục tiêu World Cup 2022 - Ảnh 1.

Bổ sung HLV thể lực là tin vui cho các đội tuyển Việt Nam (Ảnh: TX)

Chuyên gia thể lực người Pháp sẽ chính thức làm việc tại các đội tuyển quốc gia Việt Nam từ ngày 1/7/2021 đến ngày 31/12/2022. Đây là vị chuyên gia được đánh giá chăm chỉ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn đa dạng. Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành quản trị các đội tuyểnthể thaotại đại học Strabourg I và có bằng huấn luyện bóng đá hạng A cấp bởi Liên đoàn bóng đá Pháp.

Ông Cedric từng có thời gian đảm nhận vai trò HLV thể lực tuyển Tunisia và cả ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF cũng như nhiều CLB khác nhau từ châu Phi, Trung Quốc, Pháp cho đến UAE.

Trước khi nhận nhiệm vụ ở các đội tuyển, Cedric Roger từng là trợ lý của HLV Philippe Troussier ở U18 Việt Nam.

Việc bổ sung một HLV thể lực với các đội tuyển Việt Nam là hoàn toàn cần thiết trong bối cảnh, các cầu thủ nam Việt Nam có một lịch trình thi đấu dày đặc nên bị bào mòn thể lực nghiêm trọng cùng với đó đội tuyển nữ Việt Nam cũng sẽ hướng đến bảo vệ thành công chiếc HCVSEA Games2021 diễn tra ngay tại Việt Nam. Vào tháng 1/2022, ông Roger sẽ cùng các cầu thủ nữ tham dự VCK Asian Cup bóng đá nữ để tranh suất dự World Cup.

lịch vòng loại world cup 2022 châu âulich thi dau bong da viet namkết quả trận liverpoolxem kèo bóng đávòng loại world cup việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/431/tuyen-viet-nam-bo-sung-hlv-the-luc-cho-muc-tieu-world-cup-2022/