vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Đình Trọng đi kiểm tra chấn thương trước giờ chốt danh sách sang Saudi Arabia

Đình Trọng được bác sĩ Choi Ju-young và bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương. Đây là điề

Đình Trọng được bác sĩ Choi Ju-young và bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương. Đây là điều khá bất ngờ khi cách đây chưa lâu, Đình Trọng khẳng định anh đã hoàn toàn bình phục. Hình ảnh này có thể khiến nhiều người lo lắng bởi sắp đến thời hạn HLV Park Hang-seo chốt danh sách sang Saudi Arabia tham dự trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 (vào ngày 26/8).

ĐT Việt Nam vừa phải chia tay Văn Hậu vì chấn thương. Trần Minh Vương cũng dính chấn thương rách dây chằng, dự kiến phải nghỉ thi đấu dài ngày. Anh vẫn đang lưu lại nơi đóng quân của ĐT để có được sự chăm sóc tốt nhất của các bác sĩ.

Đình Trọng đi kiểm tra chấn thương trước giờ chốt danh sách sang Saudi Arabia  - Ảnh 1.

Đình Trọng đi kiểm tra chấn thương sáng 24/8 (Ảnh: S5)

Vấn đề lực lượng của ĐT Việt Nam gần đây khiến HLV Park Hang-seo khá đau đầu. Ngoài Văn Hậu và Minh Vương, còn có Đức Chinh, Thành Chung, Tiến Anh gặp vấn đề về sức khỏe, Công Phượng chưa thể góp mặt vì bận chuyện gia đình. Để khắc phục, HLV Park đã bổ sung 3 cầu thủ gồm Văn Kiên, Trọng Đại và Xuân Nam. Họ nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho trận gặp Australia ở lượt trận thứ 2.

bóng đá nhà cáikết quả bóng đá cúp c2boóng đá sốbáo bóng đáket qua bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/430/dinh-trong-di-kiem-tra-chan-thuong-truoc-gio-chot-danh-sach-sang-saudi-arabia/