vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Sau HLV Park Hang-seo, báo Trung Quốc lại “gây war” khi đưa tin sai sự thật về HLV của ĐT Oman

Cụ thể, câu nói được cho là của HLV Branko Ivankovic rằng: “Tôi có thể từ chức nếu không có kết quả

Cụ thể, câu nói được cho là của HLV Branko Ivankovic rằng: “Tôi có thể từ chức nếu không có kết quả tốt ở trận đấu với ĐT Trung Quốc sắp tới” đã được chia sẻ rất nhiều trên các trang báo Trung Quốc. Tuy nhiên, đây hoàn toàn không phải sự thật theo khẳng định từ phía truyền thông Oman. Một số trang báo của Trung Quốc cũng đã đăng tin “đính chính”.

Việc truyền thông Trung Quốc lan truyền những lời phỏng vấn không đúng sự thật đã diễn ra trước trận gặp Việt Nam. Khi đó, các bài báo với nội dung “HLV Park Hang-seo nói cầu thủ Trung Quốc chỉ có thể đá 30 phút đầu” đã được lan truyền khá nhiều. Trong buổi họp báo, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã phủ nhận với sự tức giận: “Nói như thế thì quả là bất lịch sự. Tôi khẳng định không bao giờ nói như vậy. Kể cả trả lời báo chí chính thức hay không chính thức, tôi cũng chưa bao giờ nói như thế. Tôi nghĩ, họ viết như thế để kích thích cầu thủ của họ mà thôi”.

Sau HLV Park Hang-seo, báo Trung Quốc lại "gây war" khi đưa tin sai sự thật về HLV của ĐT Oman  - Ảnh 1.

HLV Branko Ivankovic của ĐT Oman (Ảnh: Getty)

Thực tế, tầm quan trọng của trận đấu giữa Oman và Trung Quốc đối với cục diện trên BXH là rất lớn. Nếu ĐT Trung Quốc thất bại, họ sẽ hết cơ hội cạnh tranh. Với ĐT Oman, 3 điểm trên sân khách sẽ giúp họ duy trì đà thăng tiến sẵn có và nuôi cơ hội vào top 3.

Sự căng thẳng là rất lớn, đó có lẽ là lý do xuất hiện những tin tức chưa chính xác trước trận đấu. Hiện tại, ĐT Trung Quốc đang tập luyện trong nước. Họ sẽ có một số trận đá tập với các CLB ở giải VĐQG. Với tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại, LĐBĐ Trung Quốc không thể xin phép tổ chức các trận đấu trên sân nhà. Nhiều khả năng, ĐT Trung Quốc sẽ tiếp tục phải “mượn sân”, địa điểm là UAE hoặc Qatar.

trực tiếp bóng đá euro hôm naylịch thi đấu giải tây ban nhalich thi dau copaxem bd.livefutsal việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/428/sau-hlv-park-hang-seo-bao-trung-quoc-lai-gay-war-khi-dua-tin-sai-su-that-ve-hlv-cua-dt-oman/