vị trí của bạn Home

Xuân Trường tự nguyện làm bồi bàn, đeo tạp dề đảo chảo gà xào bắp cải mời bạn thân

Xuân Trường đảo chảo gà xào bắp cải thuần thục.Video được quay trong một quán ăn ở Hàn Quốc ghi lại

Xuân Trường đảo chảo gà xào bắp cải thuần thục.

Video được quay trong một quán ăn ở Hàn Quốc ghi lại cảnh Xuân Trường đeo tạp dề và đang đảo chảo gà xào bắp cải, món ăn đặc trưng của xứ sở kim chi. Ở nhiều quán ăn, việc làm này thường do nhân viên thực hiện nhưng cũng có nơi để khách có thể tự làm. Trong video, Xuân Trường chăm chú làm việc rồi ngẩng đầu lên hỏi Minh Vương: “Được không”.

Cuối năm 2019, Minh Vương sang Hàn Quốc du lịch, vừa thăm Xuân Trường vừa được cậu bạn đưa đi chơi, làm hướng dẫn viên miễn phí ở xứ sở kim chi. Cả hai cũng để lại một số hình ảnh ấn tượng trong chuyến đi chơi khiến nhiều người bất ngờ về độ thân thiết của cặp tiền vệ này.

Xuân Trường tự nguyện làm bồi bàn, đeo tạp dề đảo chảo gà xào bắp cải mời bạn thân - Ảnh 2.

Xuân Trường đưa Minh Vương đi uống cafe ở Hàn Quốc. Ảnh: FBNV.

Minh Vương đăng video với mong muốn chúc mừng sinh nhật Xuân Trường. Anh đăng kèm dòng trạng thái ngắn: “Vui nhé..”.

Ngay từ rạng sáng ngày 28/4, nhiều người hâm mộ Xuân Trường đã đăng ảnh, video chúc mừng anh. Nhóm CĐV của Buriram United, đội bóng cũ của Xuân Trường, cũng hai lần đăng chúc mừng sinh nhật. Lần đầu là một tấm ảnh. Lần thứ hai là video ghi lại bàn thắng duy nhất của Xuân Trường trong màu áo Buriram United tại Thai League 1 năm 2019.

Xuân Trường tự nguyện làm bồi bàn, đeo tạp dề đảo chảo gà xào bắp cải mời bạn thân - Ảnh 3.

Nhóm của CĐV Buriram United đăng thông báo chúc mừng sinh nhật Xuân Trường.

Hiện tại, Xuân Trường đang tập hồi phục ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Ở cùng anh lúc này có nhiều đồng đội ở tuyển quốc gia như Huy Hùng, Duy Mạnh, Đình Trọng.

Dự kiến, Xuân Trường sẽ trở lại sân cỏ vào tháng 7/2020. Anh gặp phải chấn thương đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải vào ngày 30/9/2019 trong đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Việt chúc mừng sinh nhật Lương Xuân Trường trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình

lich đá banhbóng đá trực tuyếnsydney fcaustralia a leaguebóng đá 24h

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/415/xuan-truong-tu-nguyen-lam-boi-ban-deo-tap-de-dao-chao-ga-xao-bap-cai-moi-ban-than/