vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Những cầu thủ Thái Lan sở hữu khối cơ “đáng sợ” chẳng khác nào VĐV thể hình: Người được mệnh danh là “Hulk”, đáng nể nhất là thủ môn số 1

Kawin Thamsatchanan vừa tập vừa nhảy theo nhạc cực sung. Mới đây, một trang tin tại Thái Lan đã tổng

Kawin Thamsatchanan vừa tập vừa nhảy theo nhạc cực sung.

Mới đây, một trang tin tại Thái Lan đã tổng hợp những cầu thủ chăm tập gym và sở hữu body khỏe mạnh nhất. Đầu tiên phải kế đến thủ thành Kawin Thamsatchanan, người được các fan gọi là “quái vật” mỗi khi anh khoe những video tập luyện cực chất trên Instagram. Kawin là mẫu cầu thủ điển hình của việc vươn lên nhờ chăm chỉ tập luyện. Chính anh chàng này cũng từng chia sẻ: “Tôi là một người lao động chăm chỉ chứ không phải là thiên tài”.

Chính việc tập luyện điên cuồng giúp Kawin giữ được phong độ ổn định trong thời gian dài và là thủ thành số 1 của tuyển Thái Lan nhiều năm qua. Hiện tại, Kawin đang đầu quân cho CLB Consadole Sapporo tại J.League 1.

Những cầu thủ Thái Lan sở hữu khối cơ "đáng sợ" chẳng khác nào VĐV thể hình: Người được mệnh danh là "Hulk", đáng nể nhất là thủ môn số 1 - Ảnh 2.

Người đồng đội của Kawin tại Consadole Sapporo là Chanathip Songkrasin cũng được đánh giá là có thân hình săn chắc và rất khó bị đánh bại trên sân cỏ. Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng sở hữu những khối cơ khỏe khoắn đã giúp “Messi Thái” không hề ngại những pha tranh chấp với đối thủ to cao hơn tại Nhật Bản.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, fan Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh của hai chàng cầu thủ của BG Pathum United F.C là Irfan Fandi và Sirote Chatthong trong phòng gym và bất ngờ về thể hình của họ. Một số người đã ví body của bộ đôi này chẳng khác gì nhân vật siêu anh hùng “Hulk”.

Những cầu thủ Thái Lan sở hữu khối cơ "đáng sợ" chẳng khác nào VĐV thể hình: Người được mệnh danh là "Hulk", đáng nể nhất là thủ môn số 1 - Ảnh 3.

Body cực khủng của bộ đôi Irfan Fandi và Sirote Chatthong.

Những cầu thủ Thái Lan sở hữu khối cơ "đáng sợ" chẳng khác nào VĐV thể hình: Người được mệnh danh là "Hulk", đáng nể nhất là thủ môn số 1 - Ảnh 4.

Chanathip Songkrasin cũng sở hữu một thân hình săn chắc để có thể thích nghi với môi trường bóng đá tại Nhật Bản.

Những cầu thủ Thái Lan sở hữu khối cơ "đáng sợ" chẳng khác nào VĐV thể hình: Người được mệnh danh là "Hulk", đáng nể nhất là thủ môn số 1 - Ảnh 5.

Mika Chunuonsee là một gương mặt được yêu thích tại Thái Lan với vẻ điển trai và body chuẩn người mẫu

lịch bóng đá euro tối naytin nhanh bóng đálịch bóng đá vnbóng đá plusboóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/413/nhung-cau-thu-thai-lan-so-huu-khoi-co-dang-so-chang-khac-nao-vdv-the-hinh-nguoi-duoc-menh-danh-la-hulk-dang-ne-nhat-la-thu-mon-so-1/