vị trí của bạn Home cầu kèo bóng đá

Phan Văn Đức trở lại sau cách ly, quyết tâm trụ hạng cùng Sông Lam Nghệ An

Phan Văn Đức tập buổi đầu tiên cùng SLNA sau khi trở về từ tuyển Việt Nam (Video: SLNA)Sau quãng thờ

Phan Văn Đức tập buổi đầu tiên cùng SLNA sau khi trở về từ tuyển Việt Nam (Video: SLNA)

Sau quãng thời gian cách ly tập trung tại TP.HCM cùng tuyển Việt Nam, tiền vệ Phan Văn Đức đã thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại nhà sau đó mới quay trở lại với công việc cùng CLB SLNA.

Chiều ngày 9/7, tiền vệ sinh năm 1996 có buổi tập đầu tiên trở lại cùng các đồng đội, Văn Đức lộ rõ niềm vui và rất tích cực hoàn thành giáo án mà HLV Nguyễn Huy Hoàng đưa ra.

SLNA đang có những thay đổi rất tích cực khi có nhà tài trợ mới, vì vậy Phan Văn Đức rất mong muốn sẽ cùng đội bóng quê hương đạt mục tiêu trụ hạng thành công ở mùa giải này.

“Thời gian cách ly đã xong khi thấy BHL và đồng đội tập luyện tích cực, tôi rất hào hứng để quay trở lại. SLNA đang có những thay đổi tích cực, tiền lương và chế độ dinh dưỡng của toàn đội đã được cao hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng trụ hạng cho SLNA mùa giải năm nay. Tôi đặt mục tiêu sẽ có 7-8 bàn thắng ở mùa giải này”, Văn Đức chia sẻ.

Phan Văn Đức vui vẻ khi gặp lại đồng đội, tích cực tập luyện dù V.League đang tạm dừng (Ảnh: SLNA)

Mới đây, SLNA cũng đã thử việc với 3 ngoại binh, trong đó có cái tên quen thuộc là tiền đạo Michael Olaha. Ngoài Olaha, 2 cầu thủ ngoại đến thử việc lần này đều là trung vệ và đến từ châu Phi.

Gặp lại đồng đội cũ, Văn Đức mừng ra mặt: “Tôi khá bất ngờ khi có Olaha về, tôi và cậu ấy khá hiểu nhau, chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn để SLNA có thứ hạng tốt. Tôi mong cổ động viên sẽ luôn ủng hộ cho đội bóng, chúng tôi sẽ luôn cống hiến hết mình để làm những gì tốt nhất cho SLNA”.

Phan Văn Đức trở lại sau cách ly, quyết tâm trụ hạng cùng Sông Lam Nghệ An - Ảnh 3.

Olaha đang thử việc cùng 2 ngoại binh nữa tại SLNA (Ảnh: SLNA)

Hiện tại, SLNA cũng tạm hoãn kế hoạch ra Bắc tập huấn để chờ ngày V.League trở lại sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

trận bóng hôm naytrực tiếp bóng đá việt nam với làotỷ lệ cá cược bóng đáfutsal việt namtruc tiep bong đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/407/phan-van-duc-tro-lai-sau-cach-ly-quyet-tam-tru-hang-cung-song-lam-nghe-an/