vị trí của bạn Home tin tức bóng đá

“U23 Việt Nam chẳng ngại đụng độ Thái Lan”

U23 Việt Nam đã khép lại chiến dịch vòng bảng SEA Games 31 với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Timor

U23 Việt Nam đã khép lại chiến dịch vòng bảng SEA Games 31 với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Timor Leste vào hôm qua (15/05). Chúng ta giành ngôi nhất bảng A với 10 điểm, xếp trên Indonesia (9 điểm) và sẽ đối đầu với đội xếp nhì bảng B.

Ở thời điểm hiện tại, Những chiến binh sao vàng chưa thể xác định được đối thủ tiếp theo của mình khi cục diện bảng B vẫn còn khó đoán. Tính đến trước lượt trận cuối, Malaysia đang dẫn đầu với 7 điểm, nhiều hơn Thái Lan 1 điểm.

U23 Việt Nam không ngại đụng độ Thái Lan ở bán kết. 5 điều rút ra sau hành trình vòng bảng của U23 Việt NamTrang chủ AFC: “U23 Việt Nam tiến thêm một bước tại SEA Games 31”

Và khi được hỏi về giả thuyết gặp Voi chiến ở bán kết, tiền đạo Nguyễn Văn Tùng chia sẻ: “Thái Lan là một đối thủ rất mạnh. Tuy nhiên trong trường hợp gặp U23 Thái Lan ở bán kết thì U23 Việt Nam không có gì phải sợ cả. Toàn đội sẽ thi đấu hết khả năng của mình. Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho bán kết dù gặp bất kỳ đối thủ nào.

Trận đấu với U23 Timor Leste vừa qua tương đối khó khăn và không hề dễ dàng. Trời mưa, sân trơn nhưng toàn đội đã cố gắng hết sức. Điều để lại ấn tượng nhất ở các trận đấu đã qua là tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam cũng như sự cổ vũ rất nhiệt tình của các khán giả tại Việt Trì.”

U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận bán kết 1 vào ngày 19/05 cũng tại sân Việt Trì.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/346/u23-viet-nam-chang-ngai-dung-do-thai-lan/