vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

“U23 Việt Nam sẽ phải hết sức cảnh giác với Thái Lan”

Hai cặp đấu vòng bán kết chỉ được xác định khi những trận đấu còn lại của bảng B vào chiều tối nay (

Hai cặp đấu vòng bán kết chỉ được xác định khi những trận đấu còn lại của bảng B vào chiều tối nay (16/5) kết thúc. Với vị trí nhất bảng A, U23 Việt Nam sẽ chạm trán Thái Lan hoặc Malaysia. 

Hiện tại Malaysia (7 điểm) đang hơn đối thủ xứ chùa vàng 1 điểm nên họ nắm quyền tự quyết ngôi nhất bảng trong tay. Nếu thắng Campuchia, Những chú hổ Malay sẽ tránh được Việt Nam ở bán kết. Trong trường hợp này, Thái Lan sẽ là đối thủ của thầy trò HLV Park Hang-seo.

 U23 Việt Nam sớm góp mặt ở bán kết. “U23 Việt Nam chưa tận dụng tốt những cơ hội mình có được”5 điều rút ra sau hành trình vòng bảng của U23 Việt Nam

Đánh giá về “trận chung kết sớm” của giải đấu, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh phát biểu: “Tôi nghĩ gặp U23 Thái Lan ở bán kết cũng là điều tốt thôi. Muốn vô địch thì đối thủ nào chúng ta cũng phải thắng. Thế nên, gặp họ ở vòng nào cũng vậy. Thêm vào đó, chạm trán những đối thủ mạnh cũng là cơ hội để các cầu thủ trưởng thành hơn.

Tất nhiên, U23 Việt Nam phải hết sức cảnh giác với Thái Lan. Họ đang chứng tỏ khả năng tổ chức lối chơi và săn bàn rất tốt. Vì vậy, hàng thủ U23 Việt Nam cần đặc biệt thận trọng, để có thể bảo vệ được mảnh lưới của mình.

Có khả năng, đây là một trận đấu tốn nhiều thể lực và đội nào vào được chung kết cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Điều đó khiến HLV cần có sự tính toán thật khôn khéo.” – Soha dẫn lời HLV Nguyễn Thành Vinh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/345/u23-viet-nam-se-phai-het-suc-canh-giac-voi-thai-lan/