vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Phản ứng của CĐV Indonesia khi đội nhà bị Việt Nam và Thái Lan loại

U19 Việt Nam có trận hòa 1-1 trước Thái Lan ở loạt trận cuối cùng bảng A, giải U19 Đông Nam Á 2022.

U19 Việt Nam có trận hòa 1-1 trước Thái Lan ở loạt trận cuối cùng bảng A, giải U19 Đông Nam Á 2022. Kroekphon Arbram mở tỷ số cho “Tiểu Voi chiến” còn Khuất Văn Khang giúp U19 Việt Nam gỡ hòa.

“Thái Lan và Việt Nam đã chơi an toàn trong những phút cuối để giữ tỷ số hòa. Sự uể oải thấy rõ trong từng pha xử lý”, CĐV Bayu Sumilir bình luận. “Thái Lan và Việt Nam đã cố tình khiến Indonesia bị loại”, Mas Thalib bực bội.

 - Bóng Đá Văn Khang tỏa sáng đúng lúc để giúp U19 Việt Nam vào bán kết. Ảnh: VFF. U19 Việt Nam đấu U19 Thái Lan: Không toan tính, cháy hết mìnhKịch bản để U19 Việt Nam vào bán kết giải Đông Nam Á 2022

Đó là sự nghiệt ngã của bóng đá. Chúng ta cần làm tốt nhiệm vụ sớm hơn và đừng mong đợi điều gì từ các đối thủ. Đây chỉ là một giải đấu trẻ. Các cầu thủ vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển”, tài khoản Randue Jeneng ngậm ngùi. Đồng quan điểm, CĐV Ahh Maad cho biết: “Ít nhất U19 Indonesia đã không chơi như những kẻ hèn nhát”.

Ở lượt trận cuối bảng A giải U19 Đông Nam Á, U19 Indonesia giành chiến thắng đậm 5-1 trước Myanmar. Lúc này, cả 3 đội U19 Việt Nam, Thái Lan, Indonesia có cùng 11 điểm và thầy trò HLV Shin Tae-yong bị loại từ vòng bảng.

Lý do là ở giải U19 năm nay, trong trường hợp các đội bằng điểm, thứ tự ưu tiên để xét thành tích là đối đầu trực tiếp, hiệu số, bàn thắng ghi được.

Trước đó, U19 Indonesia đã hoà không bàn thắng trước U19 Việt Nam và Thái Lan. Vì vậy, khi xét thành tích đối đầu giữa 3 đội, họ thất thế bởi U19 Việt Nam và Thái Lan hoà nhau có bàn thắng.

U19 Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng A và sẽ gặp đội đứng thứ 2 tại bảng B, trong khi Thái Lan gặp đội nhất bảng B. Loạt trận vòng knock-out diễn ra vào ngày 13/7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/337/phan-ung-cua-cdv-indonesia-khi-doi-nha-bi-viet-nam-va-thai-lan-loai/