vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

“Malaysia có thể đánh bại U23 Việt Nam”

Đêm nay, U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ đụng độ nhau ở lượt trận cuối vòng bảng U23 châu Á 2022. Nh

Đêm nay, U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ đụng độ nhau ở lượt trận cuối vòng bảng U23 châu Á 2022. Những chiến binh sao vàng buộc phải giành chiến thắng trước Hổ Malay và chờ kết quả trận đấu còn lại giữa U23 Thái Lan và U23 Hàn Quốc.

Nhiều kịch bản đã được tính toán và đoàn quân HLV Gong Oh-kyun cần làm tốt nhiệm vụ của mình là đánh bại Malaysia. Tuy nhiên, theo đánh giá của HLV trưởng tuyển U23 Thái Lan Worrawoot Srimaka, Hổ Malay vẫn đủ sức tạo nên bất ngờ.

HLV Worrawoot Srimaka dành sự tôn trọng cho U23 Malaysia. TRỰC TIẾP U23 Việt Nam 2-0 U23 Malaysia (Kết thúc): Chiếc vé vào tứ kếtBùi Tiến Dũng khen ngợi 1 nhân tố của U23 Việt Nam

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, ông nhận định:Malaysia vẫn có thể đánh bại U23 Việt Nam. Tôi biết họ là tập hợp của những nhân tố có chất lượng. Họ vừa khiến Hàn Quốc cũng như Thái Lan rất nhiều khó khăn khi đối đầu. Chúng ta thật sự phải dành sự tôn trọng cho Malaysia. Hổ Malay đã cho thấy được phẩm giá của họ dù nhận thất bại trước Voi chiến.

[…] Ở lượt cuối, chúng tôi gặp Hàn Quốc – đối thủ rất mạnh. Nhưng trong bóng đá, mọi khả năng đều có thể xảy ra. Và U23 Thái Lan sẽ cố gắng hết khả năng để giành tấm vé đi tiếp.”

Thái Lan hiệp tại đang dẫn đầu bảng C với 4 điểm và họ chỉ cần không thua Hàn Quốc là đã chắc suất đi tiếp vào vòng tứ kết. Voi chiến đang có lợi thế về tâm lý thi đấu và Suphanat Mueanta đang là cái tên gây chú ý khi đã ghi 3 bàn trong 2 trận đấu đã qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/334/malaysia-co-the-danh-bai-u23-viet-nam/