vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

bóng đá lũ

Bóng đá cùng chung tay khắc phục mưa lũ miền Trung【bóng đá lũ】:Cả nước đang hướng về miền Trung, nơi

bóng đá lũ

Bóng đá cùng chung tay khắc phục mưa lũ miền Trung

bóng đá lũ

Cả nước đang hướng về miền Trung, nơi mảnh đất được coi là khúc ruột của đất nước đang phải oằn mình trong những cơn mưa lũ gây ra thiệt hại vô cùng to lớn về con người và tài sản.

Rất nhiều lời kêu gọi đã và đang được phát đi từ nhiều tổ chức và cá nhân trên cả nước, cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung cùng vượt qua những đau thương, mất mát và khó khăn hiện tại. 

Chú thích ảnh

Trong lĩnh vực bóng đá, các CLB, các HLV, các cầu thủ và các nhà quản lý cũng đã khẩn trương vào cuộc, hưởng ứng lời kêu gọi cùng hướng về miền Trung để chia sẻ khó khăn và mất mát của đồng bào bị thiên tai. Tuy nhiên, hơn lúc nào hết, cả cộng đồng bóng đá Việt cần huy động hơn nữa sức mạnh tập thể, sức lan tỏa của trái bóng trò để sự hỗ trợ tiếp tục được nhân rộng. 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 19/10. Trực tiếp Sài Gòn vs TPHCM, Vietel vs Bình Dương, VTV6, BĐTV

Trách nhiệm với xã hội của bóng đá Việt Nam sẽ được phát huy như thế nào trong thời điểm cả xã hội đang cần sự chung tay, góp sức? Đó chính là chủ đề trong chương trình VLOG CCKM số 31 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 19/10/2020 trên: 

– Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10158959611129885

– Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!

TTVH

Bóng đá cùng chung tay khắc phục mưa lũ miền Trung

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/315/bong-da-lu/