vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cược

lịch thi đấu bóng euro_Vòng 9 V-League 2022: Hải Phòng mất chân sút số 1 khi làm khách trước SLNA

Vòng 9 V-League 2022: Hải Phòng mất chân sút số 1 khi làm khách trước SLNA【lịch thi đấu bóng euro】:S

lịch thi đấu bóng euro

Vòng 9 V-League 2022: Hải Phòng mất chân sút số 1 khi làm khách trước SLNA

Sau chiến thắng 3-1 trước Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 trên sân Lạch Tray, Hải Phòng đã trở lại ngôi đầu bảng xếp hạng. Ở vòng đấu thứ 9, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm có chuyến làm khách trên sân của SLNA.

Tuy nhiên, Hải Phòng sẽ không có sự phục vụ của Rimario Allando Gordon, chân sút số 1 của đội bóng này ở V-League 2022 vì án treo giò. Rimario Allando Gordon nhận đủ 3 thẻ vàng và sẽ phải thi đấu 1 trận.

Rimario Allando Gordon hiện đang có 8 bàn thắng, anh không chỉ dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Hải Phòng mà còn là chân sút số 1 ở V-League 2022. Cựu cầu thủ của Hà Nội FC hiện hơn người xếp sau tới 5 bàn thắng trong cuộc đua “Vua phá lưới”.

SLNA đang có ít hơn Hải Phòng 1 điểm và đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Đội chủ sân Vinh năm nay được đầu tư mạnh tay, chất lượng đội hình cũng rất tốt và lại có lợi thế sân nhà nên Hải Phòng được dự đoán sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là khi vắng Rimario Allando Gordon./.

Vòng 9 V-League 2022: Hải Phòng mất chân sút số 1 khi làm khách trước SLNA

lịch thi đấu bóng euro

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/193/lich-thi-dau-bong-euro_vong-9-v-league-2022-hai-phong-mat-chan-sut-so-1-khi-lam-khach-truoc-slna/