vị trí của bạn Home cầu kèo bóng đá

Ra mắt đội bóng FC Cơm có thịt: Tất cả vì những em bé nghèo vùng cao

Tối ngày 8/8/2016, tại sân bóng Phòng không – không quân, Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đội bóng FC Cơm có thịt đã chính thức ra mắt các CĐV.

Tháng 9/2011, trong một lần ghé thăm trường học nội trú Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái), nhà báo Trần Đăng Tuấn cùng một số người lập một “dự án” nhỏ để giúp gần hai trăm học sinh ở đây có thêm thịt trong mỗi bữa ăn. Hành động của nhà báo Trần Đăng Tuấn nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. Cuối năm 2011, dự án Cơm có thịt chính thức ra đời. 
Cho đến nay, tài khoản Cơm có thịt đã nhận được trên 50 tỷ đồng tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là các bạn trẻ ở trong và ngoài nước. Đến năm 2014, Quỹ Cơm có thịt có con dấu, có tư cách pháp nhân để hoạt động và hỗ trợ hiệu quả trong việc giúp đỡ cuộc sống của các em bé nghèo vùng cao.
Nhà báo Trần Đăng Tuấn (phải) và cựu danh thủ Đặng Gia Mẫn tại lễ ra mắt đội bóng
Các cầu thủ FC Cơm có thịt và FC CĐV MU Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước trận giao hữu
Và ngày 8/8/2016, các thành viên Quỹ Cơm có thịt quyết định thành lập đội bóng để thi đấu giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên của Quỹ Cơm có thịt cũng như với các cơ quan, tổ chức hữu quan. Chủ tịch đội bóng FC Cơm có thịt là nhà báo Trần Đăng Tuấn. Giám đốc điều hành, kiêm HLV trưởng đội bóng là cựu danh thủ Đặng Gia Mẫn. FC Cơm có thịt có sự tham gia của rất nhiều các cầu thủ ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là có sự hiện diện của các cựu tuyển thủ như Minh Đức, Đặng Phương Nam…
Trận giao hữu diễn ra rất hấp dẫn
 FC CĐV MU Việt Nam (áo đỏ) giành chiến thắng với tỷ số 2-1
Rất đông các CĐV đã tới sân cổ vũ cho cả hai đội
Ngay sau lễ khai mạc và ra mắt đội bóng, BTC đã tiến hành trận giao hữu giữa FC Cơm có thịt và FC CĐV MU Việt Nam. FC Cơm có thịt với sự xông xáo của cựu tuyển thủ Minh Đức ở tuyến giữa đã nhập cuộc rất tốt. Họ lẽ ra đã có thể sớm mở tỷ số ở trong hiệp 1 nếu như thực hiện thành công 2 quả phạt đền nhưng sự xuất sắc của thủ môn bên phía FC CĐV MU Việt Nam đã cứu thua cho đội nhà. Sang hiệp 2, nhờ sự trẻ trung và phối hợp ăn ý, FC CĐV MU Việt Nam lấy lại thế trận và liên tiếp có được 2 bàn thắng. Trong những phút cuối trận, Việt Đức lập công cho FC Cơm có thịt và chung cuộc, đội bóng của các CĐV Quỷ đỏ ở Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. 
Một số hình ảnh khác:

Tối ngày 8/8/2016, tại sân bóng Phòng không – không quân, Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đội bóng FC Cơm có thịt đã chính thức ra mắt các CĐV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/181/ra-mat-doi-bong-fc-com-co-thit-tat-ca-vi-nhung-em-be-ngheo-vung-cao/