vị trí của bạn Home

Vòng 6 Vinh League 2016: Văn Minh bứt phá trên ngôi đầu

Cuối tuần qua, vòng 6 Vinh League 2016 tiếp tục diễn ra. Văn Minh tiếp tục duy trì thành tích toàn thắng khi đánh bại FC Free với tỷ số 4-2.

Văn Minh sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước nhờ pha lập công của Tuấn Anh. Nhưng người chơi hay nhất bên phía nhà ĐKVĐ chính là Đình Hoàn khi anh sở hưu 1 cú đúp rất đẳng cấp. 
FC Free chơi rất nỗ lực và được đền đáp bằng 2 bàn thắng ở trong hiệp 2. Tuy nhiên, mọi cố gắng có điểm trong trận đấu này của FC Free đã chấm dứt khi Quốc Tú lập công ấn định chiến thắng 4-2 cho đội bóng của bầu Văn. 

Trong khi Văn Minh toàn thắng, giành 18 điểm tối đa thì những đội bóng xếp sau là  Hùng Lĩnh và T&D lại thi đấu không thực sự tốt. Hùng Lĩnh bị An Việt cầm chân với tỷ số 2-2 và chỉ có 14 điểm sau 6 vòng. 
T&D thậm chí còn cay đắng hơn khi để thua Chương Dương với tỷ số 0-1. Mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng T&D lại thể hiện một lối chơi rất nhợt nhạt. Hiệp 1, hai đội hòa nhau 0-0 và sang hiệp 2, cựu cầu thủ của QK4, Anh Thắng vào sân và chuyên gia đánh đầu này đã ghi bàn thắng bằng sở trường của mình, mang về 3 điểm quý giá cho Chương Dương.
Với chiến thắng này, Chương Dương leo lên vị trí thứ 3 của T&D với 13 điểm. T&D cũng có cùng điểm số nhưng tụt xuống vị trí thứ 4 vì kém chỉ số phụ.
Kết quả vòng 6 Vinh League 2016:Văn Minh 4-2 FreeChương Dương 1-0 T&DMonkey 5-0 Kiểm Định MTTrường Thịnh 3-3 FC57Hiếu Giang Fire 3-3 Hải AnHùng Lĩnh 2-2 An Việt

Cuối tuần qua, vòng 6 Vinh League 2016 tiếp tục diễn ra. Văn Minh tiếp tục duy trì thành tích toàn thắng khi đánh bại FC Free với tỷ số 4-2.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/178/vong-6-vinh-league-2016-van-minh-but-pha-tren-ngoi-dau/