vị trí của bạn Home tỷ lệ cá cươc

Trước vòng 4 hạng Nhất phủi 2016: EMS Nguyễn Trãi đại chiến EOC

Chiều Chủ nhật, ngày 22/5, các trận vòng 4 giải hạng nhất phủi 2016 sẽ diễn ra tại sân bóng bộ Công an, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Tâm điểm của lượt đấu này chính là màn chạm trán giữa EOC gặp EMS Nguyễn Trãi.

Người hâm mộ và giới chuyên môn đang có chung một nhận xét rằng giải hạng Nhất phủi 2016 là sân chơi của EOC với phần còn lại. Đội bóng của ông bầu Ngô Đình Diệm chễm trệ ngôi đầu bảng với thành tích tuyệt đối: 9 điểm sau 3 trận. 
Những đội bóng còn lại thực lực khá cân bằng và trình độ chuyên môn không hơn nhau là bao. Nhưng ngay cả như vậy, thì vẫn có những đội bóng đang rất quyết tâm lật đổ thế thống trị của EOC. Trong số những đội bóng đó có EMS Nguyễn Trãi. 
EMS Nguyễn Trãi (trái) rất muốn giành chiến thắng để cải thiện thành tích
Trước khi trận đấu tâm điểm của vòng 4 diễn ra, HLV Việt “đỏ” của EMS Nguyễn Trãi tuyên bố: “EOC rất mạnh nhưng chúng tôi sẽ chơi đôi công với họ trong trận đấu này. EMS Nguyễn Trãi rất muốn giành thêm 3 điểm để cải thiện thành tích trên BXH và ngăn đà thắng tiến của EOC”. 
Ở vòng 3, trong khi EOC thắng đậm FC Du Lịch 7-1 thì EMS Nguyễn Trãi bất ngờ để thua FC Phương Anh với tỷ số 2-5. Trong trận đấu đó, EMS Nguyễn Trãi dưới sức, dù có bàn thắng mở tỷ số nhưng những sai lầm không đáng của một vài cá nhân đã khiến họ phải trả giá. Một chiến thắng trước EOC sẽ giúp thầy trò HLV Việt “đỏ” quên đi nỗi buồn thua trận ở vòng đấu trước. 
Nhưng đó không phải là điều dễ dàng khi EOC đang thi đấu như lên đồng. Trong đội hình của HLV Đức “SC” đầy rẫy những anh tài như tiền đạo Tuấn “bệu”, tiền vệ “Hưng xốp”, đôi cánh thiên thần Huyên “Seven” – Tú “tó”. Chưa kể ở vòng đấu này, trung vệ đội trưởng Cường “trắng” sẽ trở lại sau án treo giò. 
EMS Nguyễn Trãi vẫn sẽ ra sân với đội hình quen thuộc: Toàn “Siro” đá trung phong, hỗ trợ cho anh sẽ là cặp tiền vệ trung tâm Lâm “voi”, Tuấn “sệ”. Sẽ có một sự điều chỉnh nho nhỏ khi Giang “trề” sẽ thay Hoàng “con” bên cánh trái, Tốn “say” vẫn án ngữ hành lang phải. Một trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. 
Lịch thi đấu của Vinapros ở vòng 4 là khá nhẹ nhàng
Trong khi EOC gặp lịch thi đấu khó khăn thì đội xếp nhì bảng Vinapros chỉ phải gặp FC Du Lịch. Đó sẽ là cơ hội để Vinapros giành chiến thắng và hy vọng thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng. 
Trận chiến giữa đội xếp thứ 3 Gia Việt gặp đội đứng thứ 4 Dương Nội cũng sẽ rất nóng bỏng. Ở vòng trước, Gia Việt đã suýt thua FC Cộng vì chủ quan nên cuối tuần này, họ sẽ phải hết sức dè chừng Dương Nội có bộ đôi rất chất lượng: Nghĩa chém và Long thổi. Nếu đội bóng nào giành chiến thắng trong cuộc so tài này, họ sẽ khẳng định sức mạnh và chứng tỏ vị thế của đội bóng đủ sức cạnh tranh suất thăng hạng HPL S4.
Lịch thi đấu cụ thể của vòng 4

Chiều Chủ nhật, ngày 22/5, các trận vòng 4 giải hạng nhất phủi 2016 sẽ diễn ra tại sân bóng bộ Công an, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Tâm điểm của lượt đấu này chính là màn chạm trán giữa EOC gặp EMS Nguyễn Trãi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xamb hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lewishamdentist.com/174/truoc-vong-4-hang-nhat-phui-2016-ems-nguyen-trai-dai-chien-eoc/